Grillið Hótel Sögu

Sköpunargleði og metnaður í matargerðarlist - í einstöku umhverfi

Fagmenska og sköpunargleði
Einstakt útsýni
Frábær aðstaða fyrir hópa


Nánari upplýsingar
Njóttu þess að snæða sælkeramat eldaðan af meistarakokkum Íslands; Sigurði Helgasyni Bocuse d’Or keppanda árið 2015 og Atla Þór Erlendssyni, Matreiðslumanni ársins 2015.  ?

Á Grillinu leikum við okkur með léttar og nútímalegar útfærslur þar sem bragðsamsetningar, sköpunargleði og metnaður fá að njóta sín.

Við erum fagfólk fram í fingurgóma, þekkjum söguna og gæðin. Okkar markmið í Grillinu er og hefur verið síðustu 50 árin að gera þína heimsókn til okkar að ógleymanlegri upplifun.

Við erum stolt af okkar mönnum!

Sigurður Helgason yfirmatreiðslumaður Grillisins hneppti í 8 sæti í hinni virtu Bocuse d' Or matreiðslukeppni sem haldin var í Lyon í janúar 2015 og Atli Þór Erlendsson var valinn matreiðslumaður ársins 2015.

Starfsfólk Grillsins leggur sig alltaf fram um að veita hverjum viðskiptavini úrvalsþjónustu. Grillið getur tekið á móti stórum sem smáum hópum þar sem allt er lagt í að stundin verði hópnum ógleymanleg.

Í Grillinu er einnig hægt að halda kynningar- og hádegisverðarfundi sem eru sérsniðnir að þörfum hvers hóps fyrir sig.

Grillið opnar kl. 18:00 og eldhúsið lokar kl. 22:00.  Lokað er á sunnudögum og mánudögum.

Grillið Hótel Sögu
Við Hagatorg 101 Reykjavík
Sími: Birta símanúmer
[veffang]

Vinsamlega látið vita að upplýsingarnar koma frá á salir.is þegar haft er samband.

Kort

View Larger Map
Teikningar
Hringmynd

Fyrirspurn um þessa þjónustu

Hér getur þú spurst fyrir um bókanir, verð og nánari upplýsingar